แบรนด์

เกี่ยวกับ GoodAge

กู๊ดเอจ เกิดขึ้นเมื่อปี 2559 ภายใต้ บริษัท ไลอ้อน คอปอเรชั่น จำกัด (ประเทศไทย) กู๊ดเอจมุ่งเน้นที่จะสรรค์สร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสุขภาวะวัยที่เปลี่ยนไปผู้สูงวัย เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีปกติตามสุขภาวะวัยที่เปลี่ยนไป   โดยผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ ได้เน้นแก้ปัญหาเฉพาะจุดในผู้สูงวัย โดยปัจจุบัน GoodAge มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟัน Hyper Salt ที่มีฤทธิ์สมานแผล ช่วยให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น ยาสีฟัน Sensitive ที่ช่วยลดการเสียวฟันและเคลือบเสริมฟันให้แข็งแรง

แปรงสีฟัน Triple Lock ที่ได้รับการคิดค้นให้มีด้ามจับกระชับมือ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Deep Moisture Anti-Aging Body Lotion โลชั่นที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติผสานกับวิตามิน 3 ชนิด ช่วยบำรุงผิวที่แห้งตึงให้กลับนุ่มชุ่มชื่น และเพื่อการดูแลสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น กู๊ดเอจยังมีวิปโฟมอาบน้ำ Anti-Dry Foaming Bath ช่วยแก้ปัญหาผิว 3 ประการ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ผิวแห้งไม่เรียบเนียน และผิวแห้งตึง ช่วยแก้ปัญหาผิวช่วยให้ผิวนุ่มชื่นชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กู๊ดเอจ มุ่งพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจวัยผู้สูงอายุอย่างรอบด้าน เพราะผู้สูงอายุจำเป็นต้องได้รับการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ

signal

รอยแปรง

สัญลักษณ์ Brush ที่อยู่บนทุกสินค้าของ GoodAge คือลายบรรจงวาดพู่ในแบบญี่ปุ่นที่อ่อนโยนเพื่อเป็นตัวแทนของ ความเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และความนุ่มนวล ที่สินค้าเราตั้งใจมอบให้แก่ผู้บริโภค

ความเป็นมา

ประวัติ

2016

เนื่องด้วยประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย บจก. ไลอ้อน (ประเทศไทย) จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะสมกับสุขภาวะวัยของผู้สูงอายุ ซึ่งใช้ชื่อแบรนด์ ‘GoodAge’ และได้เปิดตัวสินค้าในประเภท Oral Care คือ แปรงสีฟัน GoodAge Triple Lock, ยาสีฟัน GoodAge Hyper Salt 90g , น้ำยาบ้วนปาก GoodAge Mild&Gentle 250ml

2017

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประเภท Skin Care ได้แก่ โฟมอาบน้ำ GoodAge Anti Dry Foaming Bath 450ml, Refill GoodAge Anti Dry Foaming Bath 430ml และ โลชั่นบำรุงผิว GoodAge Deep Moisture Anti-Ageing Body Lotion 200ml เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

2018

เปิดตัวยาสีฟัน GoodAge Sensitive Shield 90g ซึ่งช่วยลดอาการเสี่ยวฟัน และ จำหน่ายโลชั่นบำรุงผิว GoodAge Deep Moisture Anti-Ageing Body Lotion 100ml และ 400ml

2019

เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพรไทย “ตรีผลา” GoodAge Herbal Total Care 90g เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบยาสีฟันสมุนไพร
ยิ่งไปกว่านั้น ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในคอนเซ็ปต์ “Healthy Life, Healthy World” ซึ่งหมายถึง การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาวะวัยที่ดีของผู้บริโภค และส่งเสริมในการรักษาสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ยาสีฟัน “ถั่งเช่าสีทอง” GoodAge Hydration Plus 90g และ แปรงสีฟัน GoodAge BIO Brush

สินค้า

รางวัลที่ได้รับ

ตะกร้าสินค้า
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0