รีวิวจากผู้ใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

ชอบวิปโฟม GoodAge Anti-Dry Foaming Bath ที่มีสารสกัดจาก Grape Seed Oil Moiturizers ที่ช่วยลดปัญหาผิวแห้งคัน ที่มาพร้อมฟองโฟมเนื้อละเอียด ช่วยถนอมผิวและสามารล้างออกได้ง่ายและที่ปลื้มมากก็เพราะ ยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม สะอาดแถมผิวนุ่มและชุ่มชื่นด้วยค่ะ จะไม่ให้ชอบได้ไงค่ะ ต้องใช้เป็นประจำเลนค่ะ เพราะเราเป็นคนที่ไม่ค่อยทาครีมทาผิว ผิวเลยแห้งๆ กร้านๆ เมื่อได้ใช้วิปโฟม GoodAge Anti-Dry Foaming Bath ก็รู้สึกได้ถึงผิวนุ่มชุ่มชื่นเลยค่ะ รักเลย

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

แม่ผมชอบผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน GoodAge ครับ เพราะ ช่วยขจัดคราบพลัค ที่ช่วยลดการสะสมของคราบพลัค อีกทั้งยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ยาสีฟัน ไฮเปอร์ ซอลท์ มีคุณสมบัติช่วยดูแลสุขภาพเหงือกให้แข็งแรงด้วยส่วนผสมของเกลือ Hypertonic Salt ทำให้เหงือกแข็งแรงและ เกลือ Hypertonic Salt มีคุณสมบัติสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำลายได้อีกด้วยครับ แม่ผมชอบมากเลยครับ ต้องซื้อมาใช้ประจำเลยครับ 

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

ชอบสุด #แปรงสีฟัน GoodAge เพราะสุขภาพช่องปากและฟันก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ การเลือกแปรงสีฟันจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เคยมีปัญหากับฟันซ่ในสุดที่แปรงเท่าไหร่ก็ซฮกซอนไปไม่ถึงมั้ย เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยลองได้แก้ปัญหานั้นให้คุณแปรงด้วยแปรงสีฟันที่มีขนแปรงปลายเรียวเล็ก 0.01 มิลอย่างแปรงสีฟัน GoodAge สิ

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

เริ่มรู้จัก GoodAge เพราะซื้อให้คุณแม่ใช้ก่อน เพราะคุณสมบัติเหมาะกับผู้สูงวัย แปรงสีฟันนุ่มมาก แปรงแล้วขจัดคราบตามร่องฟันได้ดี ใช้คู่กับยาสีฟันของ GoodAge และน้ำยาบ้วนปาก เห็นคุณแม่ใช้ดี เราก็อยากลองใช้บ้าง เพราะมันเหมาะกับวัยเราด้วย ยาสีฟันมีส่วนผสมของเหลือและสมุนไพร ทำให้ปากสะอาดสดชื่นมากๆตลอดทั้งวัน GoodAge ใช้ดีมากจึงอยากบอกต่อค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

คุณพ่อคุณแม่ชอบมาก เพราะท่านเป็นคนผิวแห้งมากกก ขาดความชุ่มชื่นโดยเฉพาะหน้าหนาวยิ่งแห้งมาก ลอกเป็นขุยๆ ผิวขาดความชุ่มชื่นอย่างแรงค่ะ ท่านประทับใจโลชั่นบำรุงผิว GoodAge ดีพมอยส์เจอร์ มาตอบโจทย์ตรงนี้ค่ะ เนื้อโลชั่นซึงซายเร็วช่วยบำรุงผิว และ GoodAge วิบโฟมอาบน้ำฟอง โฟมเนียนละเอียดนุ่ม ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ทั้งสองตัวใช้คู่กันช่วยเติมเต็มความชั่มชื่นให้ผิวหมดกังวลผิวแห้งแตกใช้ดีจริงๆค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 ปี ago

ชอบยาสีฟัน ของกู๊ดเอจที่สุด หลังใช้รู้สึกว่าฟันขาวสะอาด ลดการเสียวฟัน ฟันและเหงือกแข็งแรงคะ 

ตะกร้าสินค้า
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0