รีวิวจากผู้ใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

🏃‍♀️..ชอบออกกำลังกายหลากหลายแบบค่ะ ทั้งในร่ม หรือกลางแจ้ง รวมถึงเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนใจ เลือกใช้และทาตลอดมา คือ ครีมทาผิวจาก Goodage นี้ค่ะ เพราะชุ่มชื่น ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ตกหลุมรักมากค่ะ ทาวนไป ใช้ตามคุณแม่ที่สูงวัย แต่ผิวยังคงชุ่มชื้นดีงามสุด ๆ ค่ะ เลิฟ เลิฟ🤟 goodagexyogaandme

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

ใช้แปรงสีฟัน กู๊ดเอจมานานแล้วค่ะ เพราะใช้แล้วรู้สึกว่าทำความสะอาดช่องปากและฟันได้อย่างหมดจด มีทริปเปิ้ลล็อค ทูธบรัช ที่มีการล็อคกระชับมือถือ 3 จุด และมีขนแปรงนุ่มพิเศษ ทำให้การแปรงฟันสะดวกและสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายช่องปากและเหงือก และเสริมสุขภาพกายที่ดีด้วยโยคะ🥰🥰🥰 GoodAgexYogaandme

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

ปกติชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง หลังออกเสร็จจะรู้สึกผิวร้อนๆ บางครั้งขึ้นขั้นแสบๆ แต่พอมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ GoodAge ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น หลังอาบน้ำหลังจากทำกิจกรรมเสร็จ จะรู้สึกว่าผิวเหมือนถูกปลอบประโลมให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื่น และยิ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งทำให้เหมือนผิวแข็งแรง สดชื่น ทั้งภายในและภายนอกเลยค่ะ GoodAgexYogaandme

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

หลังเลิกงาน มายืดเส้น กันด้วยท่าโยคะง่ายๆ ช่วยให้เส้นไม่ตึง ยืดคลายกล้ามเนื้อ แรกๆไปเรียน หลังๆ เริ่มฝึกเองที่บ้านแล้วค่ะท เราชอบใช้โลชั่น GoodAge กลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะนะ เป็นโลชั่นที่ต้องมีตลอด เพราะผิวดีขึ้นจริง ไอเท็มที่เลิฟมากค่ะ goodagexyogaandme

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

ออกกำลังกายแล้ว ต้องลงมาแข่งกีฬาสีด้วย สนุกสนานแล้วต้องล้างหน้าล้างมือตลอด
พกโลชั่นบำรงผิวไว้ทา หลังล้างมือล้างหน้าผิวจะได้ไม่แห้ง หอมอ่อนๆด้วย ชอบใช้มาก goodagexyogaandme

รีวิวจากผู้ใช้งาน

2 เดือน ago

✨Good age ~Good skin✨
ผิวรู้สึกฟินขั้นสุด ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นเป็นที่สุด อายุ 40 ผิวเริ่มแห้งตามวัย แต่มีโลชั่นกู๊ดเอจที่ทาแล้วถูกใจมากค่ะ หลังออกกำลังกายต้องไปต่อ เราพกโลชั่นหลอดนี้ติดกระเป๋าเสมอ ล้างตัวเสร็จ บำรุงต่อด้วยทริปเปิลวิตามิน E,B3,B5 และยังมี น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยให้ผิวดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ แถมให้กลิ่นที่หอมดีต่อใจ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดใจ ติดตัวไว้ ใช้ยาวไปเลยค่ะ 🤟❤️👍✨💃goodagexyogaandme

ตะกร้าสินค้า
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0