รีวิวจากผู้ใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

🥰 ยาสีฟัน GoodAge Hyper Salt เป็นยาสีฟันสามัญประจำบ้านเลยค่ะ ด้วยความที่เราอายุค่อนข้างจะเยอะนิดนึง ชอบทีปัญหาเหงือกกับฟัน และ ค่อนข้างที่ Sensitive กับยาสีฟันแรงๆ ใช้มาหลายแบรนด์ ก็ยังมีกัดปาก แสบปาก แสบกระพุ้งแก้มตอนแปรง ต้องใช้ยาสีฟันของเด็กแทนค่ะ แต่ก็รู้สึกไม่ค่อยสะอาด
👏จนมาลองของ GoodAge ตอบโจทย์ปัญหาที่มาอยู่มากๆ ประทับใจสุดๆ ราคาก็ย่อมเยาว์ ใช้แล้วไม่อสบปาก ฟันสะอาด ลดกลิ่นปาก หลังแปรงฟันเสร็จ สัมผัสได้เลยว่าฟันลื่นๆแบบสะอาดเลยค่ะ #GoodAge

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

ผลิตภัณฑ์ GoodAge Vegan ที่ซื้อใช้ประจำคือ วิปโฟมอาบน้ำ Anti-Dry Foaming Bath ค่ะเพราะส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งที่เหงื่อออกง่าย จะหน้าร้อนหน้าหนาวผิวก็มีแต่จะแห้งน้อยแห้งมากตลอดปี ส่วนผสมครีมอาบน้ำทั่วไปใช้แล้ว..ก็ลื่นไปหมดทั้งตัวทั้งพื้นห้องน้ำ มันเป็นฟิลผิวลื่นแบบล้างออกไม่หมด เหนอะหน่ะ .. แต่กับวิปโฟมอาบน้ำของ GoodAge จะไม่ใช่ค่ะ ล้างออกง่าย สะอาดหมดจด ผิวเนียน นุ่ม ลื่นแบบชุ่มชื้นน่าสัมผัสกว่า กดวิปโฟมง่าย ไม่ต้องพึ่งใยขัดตัวอีกต่อไป นี่ก็ใช้ต่อเนื่องยาวนานหลายปีไม่มีเปลี่ยนใจ

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

ใช้แปรงสีฟัน #GoodAge เพราะชอบที่หัวแปรงเล็ก ลดโอกาสการกระแทกเนื้อเยื่อภายในช่องปากได้ดี ขนแปรงเรียวเล็กให้ความรู้สึกสะอาดซอกซอนถึงร่องฟัน ด้ามจับใหญ่ จับถนัดมือ ลดโอกาสหลุดลื่นออกจากมือดีมาก รู้สึกประทับใจมากหลังจากที่ได้ลองซื้อมาใช้ ยกให้เป็นแปรงสีฟันประจำตัวไปเลย^_^ #GoodAge

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

ใช้แล้วรักเลย ช่วยเพิ่มความอย่างมั่นใจ ให้เรากล้าออกไปพบปะพูดคุยใกล้ๆกับเพื่อนๆในทุกๆวัน
ยาสีฟัน GoodAge Herbal Total Care ดูแลครบจบในหลอดเดียว เหมาะสำหรับผู้สูงวัยอย่างเราที่มีอาการ ฟันผุ และเหงือกมีปัญหา ใช้แล้วฟันและเหงือกกลับมาดูดีขึ้นช่วยขจัดคราบพลัค และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของฟันผุและกลิ่นปาก ประทับใจที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติ ช่วยรักษาให้เหงือกแลดูสุขภาพดี ด้วย Natural Antioxidant & Anti-Bacteria ในตรีผลา
มีแอคทีฟฟลูออไรด์ 1500 ppm ป้องกันฟันผุและดูแลรากฟัน ไร้สาร SLS อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก
ใช้ยาสีฟันแล้วอุ่นใจในความปลอดภัย เพราะได้รับการันตีรางวัลเหรียญทองจากประเทศเกาหลีใต้
อีกทั้งประทับใจสุดๆที่เป็นยาสีฟันของคนไทยที่เราภูมิใจและยินดีสนับสนุนอย่างยิ่งค่ะ #GoodAge

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

ผมใช้แชมพู GoodAge แชมพู สูตรอ่อนโยน กู๊ดเอจ Soft& Smooth สำหรับผมแห้งมาสักพักแล้วครับ เส้นผมของผมเป็นผมแห้งลีบแบน หลังจากใช้รู้สึกได้ว่าเส้นผมนุ่มขึ้น ไม่ลีบแบนมีน้ำหนัก และที่สำคัญไม่ก่อให่เกิดอาการแพ้ต่อหนังศรีษะเลยครับ ประทับใจจริงๆครับ แชมพูขวดต่อไปของผมต้องเป็นแชมพู GoodAge แน่นอนครับ

GoodAge

รีวิวจากผู้ใช้งาน

6 เดือน ago

ความประทับใจที่เลือกใช้ GoodAge Hyper Salt Toothpaste ยาสีฟันสูตรเกลือ เรียกได้ว่า หลอดนี้เป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่ะ ใช้ได้ทุกวัย ชอบที่สุดเลยคือ แปรงสะอาด ไม่แสบปากค่ะ อ่อนโยนแต่ไม่แอ ในก้านการทำความสะอาดฟัน มีส่วนผสมของทั้งสารสกัดหลักๆฟลูออไรด์ เกลือ Hypertonic Salt ช่วยให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น ฟลูออไรด์เคลือบฟัน ป้องกันฟันผุ ช่วยให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น และส่วนผสมจากสมุนไพร อย่างสารสกัดจากชะเอมเทศและน้ำมันหอมระเหยกานพลู ลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปาก โดยรวมแล้วใช้ดีมากค่ะ #GoodAge

ตะกร้าสินค้า
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0